Sứ mệnh và tầm nhìn
Sứ mệnh và tầm nhìn Sứ mệnh và tầm nhìn

 Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết phát triển giá trị thương hiệu bằng cách cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các bạn hàng, thỏa mãn mọi điều kiện của thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. VTSC thông qua sứ mệnh này mong muốn tạo ra những lợi ích cho những nhà đầu tư, cổ đông của Công ty thông qua tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối với khách hàng và các đối tác.

Tầm nhìn: VTSC đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn hàng trong vai trò nhà cung cấp các dịch vụ hàng hải hàng đầu trong nước và khu vực.

Giá trị cốt lõi:

-  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là động lực làm việc cho nhân viên VTSC: Chúng tôi thành công nhờ vào việc thỏa mãn vượt trội những kỳ vọng của khách hàng. Chúng ta phải thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mỗi cơ hội giao tiếp với khách hàng cũng đồng thời là cơ hội nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng.

-  Tính trung thực, liêm khiết và minh bạch trong hoạt động kinh doanh: Chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và nhất quán trong việc áp dụng những chính sách và giá cả. Chúng ta có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

-  Tính chuyên nghiệp và luôn phấn đấu cho sự hoàn thiện: Chúng ta luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng ta có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng ta nỗ lực cho sự hoàn thiện trong tất cả công việc mà chúng ta thực hiện bằng cách luôn sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng mới và những phương cách làm việc tốt hơn. Bằng việc thực hiện các công việc hàng ngày với một niềm đam mê sáng tạo, luôn mong muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với đồng nghiệp, tất cả chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt.

-  Sự tin cậy: Đội ngũ cán bộ đáng tin cậy, chân thành trong giao tiếp và làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

-  Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết. Ý thức của chúng ta về trách nhiệm còn bao gồm cả việc đi đầu trong việc bảo vệ môi trường.

Chúng ta nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực: Những con người của chúng ta đã xây dựng lên công việc kinh doanh của VTSC và họ chính là chìa khóa dẫn đến tương lai. Chúng ta cam kết tạo ra một môi trường làm việc an toàn, phong phú đa dạng, các cá nhân được đối xử công bằng và tôn trọng, nơi mà mọi người đều có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình, nơi mà các thành quả lao động được công nhận. Chúng ta có một đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự liêm chính và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của Công ty. Chúng ta luôn tự hào được làm việc cho VTSC.

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VOSCO VTSC Vận tải Hải Phòng

Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container