Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Dầu nhờn Công nghiệp SHELL.
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Dầu nhờn Công nghiệp SHELL.

Ngày 17/6/2015 Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO (VTSC) tổ chức Hội nghị khách hàng khối Cảng biển ngành dầu nhờn CN - VT Shell tại Hải Phòng. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ VOSCO và Công ty SHELL Việt Nam TNHH.

 

Hội nghị khách hàng dầu nhờn SHELL năm 2015 là nhằm tri ân khách hàng, Trong ngày hội tri ân, VTSC vinh dự nhận được sự hiện diện và hợp tác của gần 70 khách hàng tại thành phố Hải Phòng. Dầu Nhờn Shell là nhà cung cấp chất bôi trơn số một thế giới, nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới lựa chọn Shell là dầu động cơ tra nạp lần đầu cho các sản phẩm mới sản xuất trong nhà máy và tiếp tục sử dụng các dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi để bảo dưỡng định kỳ.

 

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ VOSCO & đối tác SHELL Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm dầu nhờn Shell & dịch vụ của VTSC. VTSC đã gửi hơn 70 phần quà tới quý khách hàng, và đặc biệt là tổ chức bữa tối thân mật để thay lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty CP Thương mại và Dịch vụ VOSCO và đối tác (SHELL Việt Nam) mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng, không chỉ trong ngành kinh doanh Dầu nhờn mà còn nhiều lĩnh vực khác. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại trong Hội nghị khách hàng năm 2016 tại Hải phòng.

 

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container