Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO (VTSC)
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO (VTSC)

 

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO (VTSC) là công ty con của Công ty Cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO), chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2011 trên cơ sở hợp nhất Xí nghiệp dịch vụ & đại lý sơn và Xí nghiệp đại lý dầu của VOSCO, là 02 đơn vị được thành lập từ thập kỷ 80-90 của thế kỷ trước.

VTSC hiện đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới: Đại lý cấp 1 dầu nhờn hàng hải thương hiệu Shell; Nhà cung cấp dầu nhờn công nghiệp thương hiệu Shell; Đại lý độc quyền bán sơn bột tĩnh điện Interpon cho Công ty Akzo Nobel Việt Nam; Nhà phân phối cho sản phẩm của Công ty SKF và cung ứng dịch vụ vật tư cho tàu biển...

Chuyển sang mô hình công ty cổ phần cùng với lợi thế có đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm đối với thị trường và khách hàng tại Việt Nam, đã tạo điều kiện để VTSC phát huy tối đa những thế mạnh của mình, chủ động hơn trong việc đưa ra các chiến lược kinh doanh với mục tiêu: Tăng trưởng nhanh - Hiệu quả - Bền vững.

VTSC đã thiết lập được mạng lưới cung ứng cũng như mối quan hệ bạn hàng rộng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao sức cạnh tranh, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

VTSC xin gửi lời cám ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua và mong muốn sẽ được hợp tác với tất cả các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế trên cơ sở cùng hợp tác, cùng thành công.

Sơ đồ tổ chức :

Lĩnh vực kinh doanh :

 -  Đại lý độc quyền bán sản phẩm sơn bột tĩnh điện thương hiệu Interpon cho Công ty Akzo Nobel Việt Nam tại thị trường phía bắc.

-  Đại lý cấp 1 dầu nhờn hàng hải SHELL.

-  Nhà phân phối dầu nhờn công nghiệp SHELL.

-  Nhà phân phối vòng bi thương hiệu SKF.

-  Đại lý cho thuê kho và giao nhận sơn SIGMA.

-  Cung ứng vật tư tàu biển.

Từ khóa:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng

Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container