VTSC tham gia Hội thao VOSCO năm 2014
VTSC tham gia Hội thao VOSCO năm 2014

    Chào mừng 44 năm ngày truyền thống Công ty CP Vận tải biển Việt Nam(01/7/1970 – 01/7/2014) và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty lần thứ 15 (nhiệm kỳ 2014 – 2017), Công ty tổ chức Hội thao từ ngày 26 đến 27-6-2014.

    Hội thao có sự tham gia của các vận động viên đến từ các phòng ban Công ty CP Vận tải biển Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo, tập thể CBCNV, sỹ quan thuyền viên Công ty và các Công ty con tại khu vực Hải Phòng. Các môn thi đấu tại Hội thao Công ty là cầu lông, bóng bàn, quần vợt. Đoàn Công ty VTSC tham dự Hội thao có 9 VĐV, đua tranh ở 2 môn thi đấu.  

    Sau hai ngày thi đấu, với quyết tâm cao cùng nỗ lực của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ nhân viên Công ty, đoàn vận động viên VTSC đoạt các thành tích sau:

1. Môn bóng bàn:

- Giải nhất: Nguyễn Quốc Bình (VTSC)

2. Môn cầu lông:

a) Nội dung đôi nam:

- Giải ba: Trần Quang Trung – Nguyễn Đình Dương (VTSC)

b) Nội dung đôi nam nữ:

- Giải nhì: Trần Quang Trung – Hà Thị Ngọc Hà (VTSC)

- Giải ba: Đào Hải Anh – Trần Hồng Hạnh (VTSC)

c) Nội dung đôi nữ:

- Giải nhất: Nguyễn Thị Kim Doan – Đỗ Thị Ngọc Tú (VTSC)

    Hội thao  chào mừng 44 năm ngày truyền thống Công ty (01/7/1970 – 01/7/2014) và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty lần thứ XV (nhiệm kỳ 2014 – 2017)  đã kết thúc nhưng để lại dư âm lớn, bởi hội thao đã trở thành ngày hội của cán bộ nhân viên trong toàn công ty. việc tham gia Hội thao giúp cán bộ nhân viên của VOSCO nói chung và của VTSC nói riêng đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm công tác, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Keywords:
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam Vosco vận tải biển Việt Nam Vận tải Hải Phòng


Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam

Vietnam ocean shipping joint stock company

vận tải biển hàng đầu

vận tải biển uy tín, chất lượng

vận tải biển tàu hàng khô

vận tải biển tàu dầu

vận tải biển tàu container